Chiều ngày 09/11/2018 các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Sa Pa cùng với các em học sinh trường TH Kim Đồng thành phố Lào Cai, đã tổ chức học tập trực tuyến qua mạng với điểm cầu tại Sa Pa và Lào Cai về việc dạy và học Tiếng Anh trong công cuộc cách mạng 4.0.

             Đến với buổi học trực tuyến tại điểm cầu Sa Pa có đồng chí chuyên viên các Phòng GD, các đồng chí là lãnh đạo các nhà trường, giáo viên Tiếng Anh và các em học sinh lớp 5A3 trong trường. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị để phục vụ tốt cho việc kết nối đến các điểm cầu. Đảm bảo đường truyền tốt để đáp ứng truyền tải các bài học kết nối từ điểm cầu trường TH thị trấn Sa Pa đến điểm cầu của trường TH Kim Đồng Thành phố Lào Cai.
             Trong các hoạt động học tập, các em học sinh của 2 nhà trường đã được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau trao đổi về 2 địa phương Sa Pa và Thành phố Lào Cai bằng Tiếng Anh, cùng nhau tham gia các hoạt đông rất ý nghĩa, tăng cường vốn ngôn ngữ, khả năng nghe, giao tiếng của các em học sinh.
            Trường Tiểu học thị trấn Sa Pa sẽ không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ về công nghệ 4.0, áp dụng thực tiễn vào việc quản lí, cũng như trong giảng dạy qua các tiết học trực tuyến, các tiết học không biên giới trong các tỉnh thành và nước ngoài.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi học trực tuyến của 2 nhà trường.