Cùng với truyền thống quý báu của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau.

Chiều ngày 20/10 cùng với hoạt động tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Sa Pa tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Dự lễ quyên góp có Đồng chí: Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa, đồng chí: Trần Ngọc Cừ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí là chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã, ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường có mặt đông đủ.

(Đồng chí Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả do thiên tai lũ lụt)

(Một vài hình ảnh quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng)